Công ty Komatsu là một trong những nhà sản xuất và cung cấp thiết bị đáng tin cậy cho ngành khai thác mỏ, xây dựng, địa kỹ thuật và các lĩnh vực liên quan. Các sản phẩm chính của Komatsu bao gồm:
Máy xúc đào: Komatsu là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy xúc đào, bao gồm các loại từ mini đến siêu lớn, có khả năng đào đất, đá, cát, đá vôi và các vật liệu khác.
Máy ủi: Công ty cung cấp các loại máy ủi đa dạng về kích thước và tính năng, phục vụ cho nhu cầu xây dựng các tuyến đường, bãi đỗ xe, sân bay, công trình công cộng,…
Máy cày đất: Komatsu cung cấp các dòng máy cày đất cho các hoạt động nông nghiệp và xây dựng.
Máy kéo: Công ty cung cấp các dòng máy kéo với công suất và tính năng khác nhau để hỗ trợ cho vận chuyển và di chuyển các thiết bị nặng.
Máy khoan: Komatsu cung cấp các loại máy khoan đá dùng trong ngành khai thác mỏ và các lĩnh vực liên quan.
Xe nâng: bao gồm xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng chạy bằng gas, xe nâng chuyên dụng và các loại phụ kiện và thiết bị khác liên quan đến xe nâng. Các xe nâng của Komatsu được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến, đảm bảo hiệu quả và độ bền cao, phù hợp với nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp, kho bãi và logistics.
Thiết bị và phụ tùng: Ngoài các sản phẩm trên, công ty còn cung cấp các thiết bị và phụ tùng liên quan đến các sản phẩm trên, như hệ thống bơm, hệ thống động cơ, hệ thống lọc nhiên liệu,…

Phụ tùng Komatsu

Search for products

Back to Top
Product has been added to your cart